VI/EN
LA Cool

Dự án: LA Cool
Kiến trúc sư: Carter Williamson Architects
Nhóm thiết kế: Shaun Carter, Julie Niass
Kỹ sư: Cardno
Địa điểm: Newport, Australia

LA Cool là một bổ sung không gian sống ngoài trời nhằm hiện thực hóa tầm nhìn ban đầu của dự án năm 2015 của chúng tôi, Newport House. 
Nằm phía trên Bãi biển Newport ở Bãi biển phía Bắc ngoạn mục của Sydney, LA Cool ôm trọn tầm nhìn tuyệt đẹp của Bãi biển Newport và Pittwater, 
hồ bơi vô cực,hành lang và không gian sinh hoạt cũng là điểm thuận lợi lý tưởng để ngâm mình trong tầm nhìn.

Bên cạnh đó là hành lang có kích thước rộng rãi của LA Cool, có cả phần có mái che và không có mái che, cho phép sử dụng không gian trong suốt các mùa và thời tiết thay đổi. 
Phần mái của Pavilions được xuyên sáng với những ô giếng trời được đặt ở vị trí chiến lược để ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp không gian sống thoải mái.

Được trang bị lò sưởi, tiện nghi nhà bếp và lò nướng bánh pizza bằng củi, điều quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi là có thể sử dụng không gian sống ngoài trời quanh năm, 
thay vì chỉ sử dụng trong những tháng mùa hè. 
Những tiện nghi này cho phép hành lang được sử dụng quanh năm, có thể là để ăn uống, giải trí hoặc đơn giản là thư giãn.

LA Cool được lấy cảm hứng từ những không gian sống ngoài trời hiện đại kiểu dáng đẹp, nằm thấp của chủ nghĩa hiện đại Bờ Tây Hoa Kỳ. 
Được ưu ái bởi hệ thống máy bay phản lực của Mỹ, những không gian sống thấp này khiêm tốn, 
không phô trương với những ngôi nhà xung quanh, nhưng đồng thời cung cấp nơi trú ẩn trên cao, cho phép tầm nhìn được bao quát.

Đương nhiên, bảng màu thuần khiết của LA Cool được lấy cảm hứng từ Ngôi nhà Newport hiện có, mà chúng tôi đã thiết kế vào năm 2015. 
Bằng cách sử dụng cùng một bảng màu tự nhiên và thuần khiết của Ngôi nhà Newport, hai nửa kết hợp với nhau một cách liền mạch, 
tạo nên ngôi nhà lý tưởng có cả trong nhà và các không gian sống ngoài trời.

Cuối cùng, nguồn cảm hứng lớn nhất cho thiết kế là khung cảnh 180 độ của Newport bao phủ khắp địa điểm và cách chụp chúng tốt nhất, 
đồng thời cho phép sử dụng không gian sống ngoài trời suốt 365 ngày một năm. Giải pháp của chúng tôi là một loạt các chi tiết điêu khắc, 
chiến lược ở bức tường phía tây của LA Cool cho phép ánh sáng buổi tối xuyên qua gian hàng, vào không gian sống, 
không chỉ mở rộng không gian mà còn tạo ra một môi trường tuyệt vời, phù du, thoáng khí, 
tiếp tục bao trùm cảnh quan tự nhiên của Úc và quang cảnh xung quanh ngôi nhà.

Nguồn ảnh: Ben Guthrie
Chia sẻ:
Copyrights © 2018 HOMEBEAUTIFUL.VN. All rights reserved.Design by Nina
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 81850

nhà đẹp,biệt thự nghĩ dưỡng,biệt thự biển

nhà đẹp,biệt thự nghĩ dưỡng,biệt thự biển

nhà đẹp,biệt thự nghĩ dưỡng,biệt thự biển